RGM2 là dòng máy chấn rất ưu việt và được tiêu thụ rất tốt của AMADA với ưu thế giá cả phù hợp cho 1 thiết bị đáp ứng gần như rất tốt các nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Với tốc độ uốn nhanh, tốc độ thay dao cối nhanh vượt trội One touch, RGM2 đang dần chiếm lĩnh thị trường rất tốt cho dòng máy chấn phổ thông. METALFORMING VN xin giới thiệu đôi nét về dòng máy chấn này.

Khi vận hành thiết bị, chúng ta cần phải tuyệt đối tuân theo các quy định an toàn để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc có thể gây nguy hại đến tính mạng của người trực tiếp vận hành. METALFORMING VN xin giới thiệu với quý doanh nghiệp các quy tắc an toàn khi vận hành máy các dòng máy chấn của AMADA cũng như các hãng khác.

Trong khi tính toán công nghệ cho chấn và đột CNC trên máy AMADA hoặc các thiết bị khác, chúng ta thường rất khó khăn trong việc chọn cách tính hoặc đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm. METALFORMING VIỆT NAM xin giới thiệu với quý doanh nghiệp các công thức bảng tính kinh nghiệm đã được nghiên cứu xây dựng khá chính xác và có thể áp dụng hàng ngày trong thiết kế.

 

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, lựa chọn, đặt hàng hay gia công các loại chày cối chấn dùng cho thiết bị của AMADA, METALFORMING VN xin giới thiệu với quý doanh nghiệp cuốn CATALOGUE chày cối chấn tiêu chuẩn của AMADA.

Trong bài viết này METALFORMING VIỆT NAM xin giới thiệu với các bạn và quý doanh nghiệp cách bảo dưỡng máy chấn RG100, RG80 của hãng AMADA (Nhật Bản) .Dòng sản phẩm này đã được AMADA sản xuất từ rất lâu nhưng hiện ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sử dungjt hiết bị này.

Các bài khác...

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.

VM - Search in Shop

VM - Featured products

 • virtuemart sample
  T-Shirt classic blue
  $32.45
  Generic Child Variant Tooltip
  Chọn một biến
 • virtuemart warp5
  Multi Variant
  $12.96
  Multi Variant Tooltip
  Chọn một biến

VM - Currencies Selector