Ngoài các loại chày cối đột CNC thông thường như biên dạng tròn, vuông, chữ nhật, ô van, tam giác,... METALFORMING xin giwois thiệu với quý doanh nghiệp các loại chày cối đặc biệt khác, khi cần đến cho các loại sản phẩm tương tự các bạn hoàn toàn có thể đặt chính hãng AMADA hoặc gia công tại VN với chất lượng không thua kém hàng chính hãng.

 

Khi vận hành thiết bị, chúng ta cần phải tuyệt đối tuân theo các quy định an toàn để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc có thể gây nguy hại đến tính mạng của người trực tiếp vận hành. METALFORMING VN xin giới thiệu với quý doanh nghiệp các quy tắc an toàn khi vận hành máy các dòng máy cắt shearing của AMADA cũng như các hãng khác.

Chất lượng chày cối đột phụ thuộc rất nhiều vào quy trình kiểm tra bảo dưỡng.Chất lượng sản phẩm và tuổi thọ chày cối sẽ tăng đáng kể nếu chúng ta bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn. METALFORMING VN xin giới thiệu với quý doanh nghiệp cách kiểm tra bảo dưỡng chày cối trong bài viết này.

 

Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, lựa chọn, đặt hàng hay gia công các loại chày cối đột dùng cho thiết bị của AMADA, METALFORMING VN xin giới thiệu với quý doanh nghiệp cuốn CATALOGUE chày cối đột tiêu chuẩn của AMADA.

Các bài khác...

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.

VM - Search in Shop

VM - Featured products

 • virtuemart sample
  Safety Helmet
  $56.85
  String, is input Tooltip
 • virtuemart sample
  Cowboy Hat
  $13.92
  String, admin list Tooltip
  String, is input Tooltip

VM - Currencies Selector